TOP
 

 

Chào mừng Quý khách đến với An Dân!

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH PHÂN BÓN AN DÂN

Tên giao dịch quốc tế: AN DAN FERTILIZER COMPANY

Địa chỉ: 32/4 Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3849 5827

Mã số thuế: 0308806667

Công ty TNHH Phân Bón An Dân được thành lập năm 2009.

Hoạt động chính của công ty là sản xuất phân bón và phân phối thuốc BVTV.

Các sản phẩm của An Dân được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Sau nhiều bước phát triển theo hướng chuyên nghiệp hóa An Dân đã trở thành nhãn hiệu phân bón uy tín tại thị trường Việt Nam.

VỀ SẢN PHẨM

Các sản phẩm phân bón của AN DÂN được thị trường đánh giá cao về chất lượng ổn định và đa dạng về công thức. Đặc biệt, tất cả các dòng sản phẩm AN DÂN sản xuất đều được chọn lựa nghiêm ngặt để phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng Việt Nam. Điều này đã giúp cho người nông có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích nuôi trồng và nâng cao năng suất, sản lượng nông nghiệp.

VỀ NGUỒN NHÂN LỰC

AN DÂN sở hữu đội ngũ nhân viên bao gồm các chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu và có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên cập nhật các ứng dụng mới nhằm đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất của thị trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Một cánh đồng xanh luôn được bắt nguồn từ những hạt mầm nhỏ và những hạt mầm nhỏ muốn vươn cao cần môi trường đủ dưỡng chất. Bắt nguồn từ tư tưởng này, Công ty TNHH Phân Bón An Dân hướng đến mục tiêu là nơi cung cấp những giá trị dinh dưỡng cần thiết nhất để ươm mầm chồi non trở thành những cánh đồng xanh bất tận vươn cao và phát triển rộng.

SỨ MỆNH

Bằng khát vọng, niềm đam mê nông nghiệp, trình độ nhân lực cùng kinh nghiệm tích lũy AN DÂN phấn đấu trở thành đơn vị xây dựng thành công hệ sinh thái gắn kết "Nhà sản xuất - Nhà phân phối - Nhà nông " thành hệ thống chuỗi giá trị có kiểm soát chặt chẽ, minh bạch thực tế cao. Đầu tư, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm công nghê cao, thân thiện với môi trường phục vụ đời sống xã hội. Mang lại giá trị sản phẩm nông nghiệp bền vững cho các, đối tác, khách hàng và cộng đồng. Tạo ra điểm nhấn trong lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là quá trình tái cơ cấu nền nông nghiệp theo hướng hữu cơ. Truyền tải những kiến thức mới nhất về nông nghiệp, phù hợp nhất tới người nông dân giúp họ cải thiện cuộc sống, từng bước làm giàu. Xác lập vai trò của người nông dân trong xã hội, góp phần vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN GIAI  ĐOẠN 2009 - 2020

Với phương châm lấy ba chữ ĐẠO - TÂM - TÍN làm nền tảng phát triển và áp dụng Khoa học công nghệ làm then chốt để phát triển bền vững theo chiều sâu. Tập trung phát triển đẩy mạnh hệ thống bán lẻ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước tạo dựng vị thế trong lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam. AN DÂN đang và đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình theo chiến lược phát triển giai đoạn 2009 -2020.

TẦM NHÌN

Nông nghiệp vốn được coi là ngành kinh tế truyền thống tại Việt Nam và đang có xu hướng được đầu tư phát triển mạnh. Đứng trước nhu cầu này AN DÂN không ngừng phát triển để trở thành doanh nghiệp hàng đầu đáp ứng các sản phẩm phân bón chất lượng cao – thân thiện với môi trường. Góp phần tạo ra những loại nông sản sạch, đúng chuẩn nhu cầu người tiêu dùng mong muốn. Đồng thời hướng đến cung cấp các sản phẩm chế phẩm phân bón Việt Nam sang các nước lân cận. Góp phần đa dạng các phương thức kinh doanh và trao đổi hàng hoá.