TOP
 

SẢN XUẤT & GIA CÔNG
Phân bón An Dân tự hào là doanh nghiệp “Dám nghĩ, dám làm” trong việc đầu tư dây chuyền sản xuất NPK - PK- NK - NP và ứng dụng công nghệ Hóa Vô cơ, Hóa Hữu cơ bổ sung các dạng trung, vi lượng, chất điều hòa sinh trưởng vào trong từng sản phẩm. Bằng công nghệ này cho phép chúng tôi sản xuất được những sản phẩm phân bón đáp ứng đầy đủ và cân đối được nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng, được hàng triệu nhà nông trên toàn quốc tin dùng vì hiệu quả mà sản phẩm đã mang lại cho cây trồng góp phần nâng cao chất lượng nông sản và đảm bảo được cuộc sống no ấm, hạnh phúc cho nhà nông với phương châm:

“Phân bón An Dân cùng nhà nông làm giàu”

Các sản phẩm nổi bật, quen thuộc với nhiều nhà nông, hàm lượng dinh dưỡng cao và đa dạng về thành phần. Đặc biệt là các dòng sản phẩm Humax Rong Biển, NPK  Axit amin, NPK – Axit Fulvic ,vv… Hướng mới của nền nông nghiệp sạch và bền vững vì tính hiệu quả cho cây trồng mang lại cho hàng triệu nhà nông Việt. Bên cạnh đó, ngoài việc sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Phân Bón An Dân, chúng tôi còn nhận hợp tác gia công các sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn nhờ có công nghệ và nhà máy sản xuất có công suất 1.000 tấn/năm sẽ đáp ứng tốt yêu cầu năng lực sản xuất của Quý khách hàng.
Với những năng lực và kinh nghiệm sẵn có về hợp tác gia công sản xuất phân bón,chúng tôi tự  tin sẽ làm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của Quý khách. 

NHÀ PHÂN PHỐI
Hiện nay, Phân bón An Dân có hơn 1.500 hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc góp phần tiện lợi cho nhà nông. Nhờ có những chính sách ổn định, hiệu quả lâu dài, đôi bên cùng phát triển nên hệ thống mạng lưới rộng khắp. Mô hình chiến lược phân phối của Phân Bón An Dân là phân phối trực tiếp đến đại lý cấp 2, cấp 3 mà không xây dựng hệ thống cấp 1 như các công ty  khác, cho phép chúng tôi cam kết bảo vệ khu vực bán hàng, giá bán, lợi nhuận và các chính sách khác. Với những thành quả đạt được, và ước muốn không ngừng vươn xa, phát triển bền vững, hợp tác lâu dài, chia sẻ thành công, cùng nhau xây dựng một nên nông nghiệp Việt Nam bền vững, mang lại những giá trị hữu hiệu cho nhà nông, Phân bón An Dân mong muốn được hợp tác với tất cả nhà phân phối có năng lực trên toàn quốc để làm cầu nối tiện lợi vững chắc:

Công ty – Đại lý – Nhà nông
Kinh tế - Lợi nhuận – Hiệu quả.

Chúng tôi cam kết về sản phẩm chất lượng cao, chính sách hấp dẫn cho nhà phân phối, tạo nhiều ưu đãi và phục vụ nhà nông tốt hơn.

NHÀ CUNG CẤP
Sản phẩm Phân Bón An Dân luôn đạt chất lượng cao nhất khi đến tay nhà nông đó nhờ vào quy trình sản xuất và  kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm: nguyên liệu đầu vào cũng như thành phẩm đầu ra bởi phòng kiểm định và  phân tích chất lượng. Do đó, việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào rất quan trọng và phải đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kĩ thuật  trước khi đưa vào sản xuất, đặc biệt những chất siêu vi lượng, mang hàm lượng công nghệ nano, chiết suất rong biển được cung cấp và nhập khẩu bởi phía đối tác nước ngoài.
Chính vì vậy, Phân bón An Dân rất mong nhận được sự hợp tác từ các nhà cung cấp uy tín nhằm tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá, chất lượng cao cho nhà nông.